Blog Details

Home   /   Viking RuneCraft Slot Game Review

ไวกิ้ง Runecraft ขับเคลื่อนโดย Play ‘N Go และเล่นบนตาราง 7×7 เล่นได้ในทุกอุปกรณ์ตั้งแต่ 10p ถึง£ 100 ต่อการหมุนเกมธีมนอร์สในตำนานนี้ใช้เอ็นจิ้นเรียงซ้อนซึ่งหมายความว่าคุณสามารถชนะอีกครั้งและอีกครั้งจากการหมุนทุกครั้งเนื่องจากสัญลักษณ์ที่ชนะจะหายไป

เห็นได้ชัดว่า Viking Runecraft ดูยอดเยี่ยมเหมือนชื่อ Play ‘N Go อื่น ๆ ทั้งหมด – ภูเขาที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็งก่อให้เกิดฉากหลังพร้อมนักรบนอร์สทางด้านขวาของชุดรีล สัญลักษณ์บนวงล้อรวมถึงอักษรรูน 5 ค่าต่ำ, ขวาน, ค้อน, สร้อยคอและหมวก นอกจากนี้ยังมี 4 สัญลักษณ์เสริมซึ่งแสดงโดยเทพเจ้านอร์สและเทพธิดา (Thor, Odin, Freya และ Heimdall)

ตามที่กล่าวไว้ในย่อหน้าเปิดมันใช้เอ็นจิ้นเรียงซ้อน – คุณสามารถสร้างชุดค่าผสมที่ชนะเมื่อคุณได้รับสัญลักษณ์ 5 ตัวขึ้นไปในคลัสเตอร์ที่เชื่อมต่อทั้งแนวตั้งหรือแนวนอน เมื่อคุณได้รับชัยชนะสัญลักษณ์ที่ชนะจะหายไปพร้อมกับสัญลักษณ์ใหม่ที่ตกลงบนตะแกรงเพื่อครอบครองพื้นที่ว่างเปล่าดังนั้นคุณสามารถชนะได้อีกครั้งจากการหมุนแต่ละครั้ง สัญลักษณ์ใหม่จะล้มลงตราบใดที่คุณยังคงชนะ

การชนะทุกครั้งจะเรียกเก็บค่ามิเตอร์จากด้านข้างของรีล – เมื่อเต็มแล้วคุณจะเล่นคุณสมบัติโบนัส 1 ใน 4 ของการทำลายล้าง เหล่านี้มีดังนี้:

  • คุณสมบัติ Fury of Fenrir – สัญลักษณ์เส้นทแยงมุม 4 เส้นจะถูกทับ 2 เส้นจะถูกลบออกเมื่อมีสัญลักษณ์อีก 2 บรรทัดกลายเป็นสัญลักษณ์เดียวกัน
  • การตัดสินของคุณสมบัติJörmungand – การเลือกสัญลักษณ์จะถูกทำลายในเส้นทางที่ไม่ขาดจากปลายด้านหนึ่งของตารางไปยังอีก สัญลักษณ์บนเส้นทางจะถูกแปลงเป็นสัญลักษณ์ที่เลือกแบบสุ่มเดียวกัน
  • คุณสมบัติ Scorching of Surtr – 3 สัญลักษณ์ถูกจุดไฟพร้อมกับไฟที่ลุกลามไปยังสัญลักษณ์ใกล้เคียงจำนวนสุ่มโดยมีสัญลักษณ์เหล่านั้นถูกทำลาย ในกลุ่มการเผาไหม้สัญลักษณ์หลักใหม่จะปรากฏขึ้นเหมือนกันเพื่อให้คุณได้รับชัยชนะ
  • คุณสมบัติ Lure of Loki – เลือก 2 สัญลักษณ์ 1 ในนั้น (อินสแตนซ์อื่นทั้งหมด) จะถูกลบออกจากกริด – สัญลักษณ์อื่นจะถูกเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์อื่น

หลังจากเล่น 1 ใน 4 คุณสมบัติการทำลายล้างโบนัสเครื่องชาร์จจะถูกเรียกเก็บเงินอีกครั้ง – เมื่อคุณได้รับ 1 ชาร์จหลังจากเล่น 1 ในคุณสมบัติข้างต้นคุณจะเล่นคุณสมบัติRagnarökซึ่งคุณจะได้รับ 1 ฟรีสปิน นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงคุณสมบัติได้โดยการชาร์จมิเตอร์ชาร์จสองครั้ง

ระหว่างคุณสมบัติRagnarök, Charge of Destruction แปลงเป็นมิเตอร์ End of World Bonus – หากคุณได้รับสัญลักษณ์ที่มากพอในระหว่างการเล่นคุณจะได้รับรางวัลเป็นตัวคูณการชนะ 20 สัญลักษณ์ให้ตัวคูณ 2x กับตัวคูณ 3x สำหรับ 40 สัญลักษณ์ 60 สัญลักษณ์ช่วยให้คุณมีตัวคูณ 5x ซึ่ง 80 สัญลักษณ์จะให้รางวัลคุณกับตัวทวีคูณ 15x ในการชนะของคุณ

ตอนนี้หากคุณไม่ได้รับชัยชนะอีกต่อไปในคุณสมบัติRagnarökหนึ่งในคุณสมบัติของ Charge of Destruction จะเข้าสู่การเล่น – คุณลักษณะจะสิ้นสุดลงเมื่อคุณสมบัติทั้งหมดของ Charge of Destruction มีการเล่นครั้งละครั้ง

นอกจากนี้ Viking Runecraft ยังมาพร้อมกับเทพเจ้า 4 แบบที่แตกต่างกัน – เพื่อที่จะเห็นพระเจ้าคุณต้องล้างรูปแบบของพระเจ้าแต่ละองค์ ในการล้างรูปแบบคุณต้องสร้างชัยชนะบนตำแหน่งกริดที่ระบุ หากคุณล้างรูปแบบคุณย้ายไปยังระดับถัดไปที่คุณจะได้พบกับพระเจ้าอื่น

ฟีเจอร์ Gift of the Gods ซึ่งเล่นแบบสุ่มในเกมพื้นฐานเมื่อคุณมีสปินที่ไม่ชนะ คุณลักษณะนี้สร้างสัญลักษณ์เสริมเพื่อให้คุณได้รับรางวัลมากขึ้น พวกเขามีดังนี้:

  • คุณสมบัติ God of Thunder – 5 ถึง 9 สัญลักษณ์การเลือกแบบสุ่มกลายเป็นป่า
  • คุณสมบัติ God of Wisdom – สัญลักษณ์เสริม 4 รูปถูกสร้างขึ้นใน 2 คู่โดยที่สัญลักษณ์เสริมในแต่ละคู่จะอยู่ติดกัน
  • คุณสมบัติ God of Beauty – สัญลักษณ์เสริมจะเกิดขึ้นใน 4 กลุ่มที่แตกต่างกันในตำแหน่งสุ่มในพื้นที่ 5×5 ด้านใน สัญลักษณ์เสริมเป็นรูปแบบที่ 4 ในแต่ละครั้งจนกว่าคุณจะชนะ
  • คุณลักษณะ God of Guarding – 7 wilds ถูกสร้างขึ้นโดยมี 1 wild ปรากฏขึ้นในแต่ละแถว

ยังมีอีก! สัญลักษณ์ที่ชนะทั้งหมดจะเพิ่มฟีเจอร์ Runes of Valhalla Bonus – มีคอมโบที่เป็นสัญลักษณ์ของรูนหินที่แตกต่างกันถึง 5 แบบ หากคุณรวบรวมชุดสัญลักษณ์หินรูนอย่างน้อย 1 ชุดและล้างรูปแบบที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันคุณจะเรียกใช้คุณสมบัตินี้

จากนั้นคุณจะหมุนวงล้อที่คุณไปยังเขตข้อมูลใด ๆ กับคาถาที่ใช้งานและสว่างเพื่อชนะจำนวนโบนัสที่สอดคล้อง ยิ่งมีสัญลักษณ์สะสมมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีโอกาสในการชนะรางวัลโบนัสมากเท่านั้น

Viking Runecraft อาจฟังดูซับซ้อน แต่มันค่อนข้างง่ายเมื่อคุณหมุน – ฉันพบว่าชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันมาจากคุณสมบัติ God of Thunder และ God of Guarding เนื่องจากมีจำนวนไวด์สูงที่เพิ่มเข้ามาในตาราง มันเป็นชื่อความแปรปรวนสูงพร้อมเงินรางวัลสูงสุดถึง 5,000 เท่าของเงินเดิมพันของคุณในแต่ละสปิน! 

Leave a Reply

เกมคาสิโนสด happyluke